Công ty TNHH MTV Solciti được thành lập 2017, là đơn vị phân phối chính hãng các mặt hàng thiết bị văn phòng, điện máy, đồ gia dụng và công nghiệp, thiết bị đo đạc chuyên dụng, và nhiều mặt hàng khác. Solciti luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Solciti.com luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Solciti đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mở rộng hệ thống đại lý lớn mạnh hơn, cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Khi mua hàng qua mạng tại Solciti.com khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

1. Giá Cả Cạnh Tranh Nhất:

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất, quý khách có thể tìm thấy giá của Solciti.com luôn cạnh tranh nhất nhờ vào ưu thế đại lý.

2. Hàng Chính Hãng:

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên Solciti.com là hàng chính hãng.

3. Giao Hàng Đúng Hẹn:

Đơn hàng thường được xử lý trong 1-2 giờ làm việc nếu quý khách ở Đà Nẵng và lâu hơn nếu quý khác ở ngoại tỉnh.

4. Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt

Để thuận tiên cho phòng thu mua Solciti.com luôn có chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Solciti.com để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.

5. Báo Giá Nhanh & Luôn Đảm Bảo Đủ Các Mẫu Sản Phẩm

Đa phần đơn hàng của phòng thu mua thường có nhiều sản phẩm, với yêu cầu về tính năng chi tiết nhưng chưa rõ mã sản phẩm và thương hiệu, Solciti sẽ nhanh chóng tìm được dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách 1 cách đầy đủ nhất.