Vì sao chúng ta nên mua hàng tại Solciti:

- Giá rẻ nhất: Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín như: ASIAMITSUBISHI, PANASONICBOSCH, POONGSAN, HONEYWELL,... Solciti cam kết luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.

- Cam kết hàng chính hãng 100%, và nhận bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Giao hàng tận nơi: Miễn phí giao hàng trong nội thành Đà Nẵng. Với địa điểm khác vui lòng gọi điện để được tư vấn.

- Khi mua hàng online: Nhanh chóng, vô vàng quà tặng và ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không tốn công vận chuyển, có thời gian nghiên cứu kỹ sản phẩm.

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua hàng quý hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline: 0934 75 02 02).

Phụ kiện

Phụ kiện - Linh kiện thay thế quạt điện tại Đà Nẵng

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không thể tránh khỏi việc làm biến dạng, hư hỏng, mất mát ngoài mong muốn với các linh phụ kiện như cánh quạt, lồng quạt, điều khiển từ xa…Nên việc mua mới thay thế là điều hiển nhiên.

Solciti cung cấp phụ kiện, linh kiện quạt điện chính hãng của các thương hiệu nổi bật trên thị trường:

Phụ kiện Senko

Phụ kiện Asia

Phụ kiện Lifan

Phụ kiện KDK

Phụ kiện Panasonic

Phụ kiện Mitsubishi

Phụ kiện Matika

Phụ kiện Gale

Solciti là nhà phân phối các loại quạt điện chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm để chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu nhé.