Vì sao chúng ta nên mua hàng tại Solciti:

- Giá rẻ nhất: Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu uy tín như: ASIAMITSUBISHI, PANASONICBOSCH, POONGSAN, HONEYWELL,... Solciti cam kết luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.

- Cam kết hàng chính hãng 100%, và nhận bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Giao hàng tận nơi: Miễn phí giao hàng trong nội thành Đà Nẵng. Với địa điểm khác vui lòng gọi điện để được tư vấn.

- Khi mua hàng online: Nhanh chóng, vô vàng quà tặng và ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không tốn công vận chuyển, có thời gian nghiên cứu kỹ sản phẩm.

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua hàng quý hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline: 0934 75 02 02).

Bảng flipchart

Bảng Flipchart tại Đà Nẵng

Bảng Flipchart  là loại bảng thường được sử dụng cho việc họp hành của các nhóm, tổ, ban trong các văn phòng hay kế hoạch của trưởng phòng hay giám đốc...

Với bảng Flipchart, mọi cuộc họp sẽ luôn hứng khởi, những ý tưởng sáng tạo, những quyết định kinh doanh táo bạo được trình bày một cách chuyên nghiệp trên bảng mà không phải chịu giá thành quá cao.

Hãy cùng tận hưởng tiện ích mua sắm trực tuyến trên website Solciti.com để có được cho bạn và gia đình những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với mức giá cả hợp lý cùng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà thuận tiện. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.