Thời tiết nắng nóng khiến cho thị trường quạt điện sôi động không kém thị trường máy điều hòa. Nhiều gia đình chọn giải pháp mua quạt để tiết kiệm điện hàng tháng, phù hợp với không gian nhỏ. Và xu hướng tiêu dùng quạt điện năm nay nghiêng về các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Mitsubishi Electric là thương hiệu bán chạy nhất trong phân khúc đồ điện. Ngoài 2 tính năng bền bỉ và chất lượng lượng cao, hơn thế nữa, tất cả các dòng quạt Mitsubishi Electric đều tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu về việc không sử dụng 6 hóa chất có độc tính gồm chì, thủy ngân, Cadimi, Crom hexachloride, Polybrominated biphenyl và Polybrominated bipenyl ether.

Để chinh phục người tiêu dùng, các sản phẩm quạt Mitsubishi Electric luôn được sản xuất với nhiều mẫu mã, động cơ không cần tra dầu trong vòng 10 năm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, Mitsubishi Eletric đảm bảo tạo nên những sản phẩm đáng tin cậy, độ bền cao và tiết kiệm điện năng.

Quạt Mitsubishi Electric chinh phục người tiêu dùng nhờ chất lượng và độ bền cao 

Với thiết kế mới nhất hiện nay, mô tơ chỉ dày 19 cm, mỏng hơn khoảng 1/3 so với mẫu cũ. Đặc biệt, với cánh quạt trong suốt như pha lê, cùng những đường cong thẩm mỹ của thân quạt, sẽ mang lại vẻ ngoài sang trọng và giá trị hơn cho căn phòng của bạn.

nh quạt Mitsubishi Electric được thiết kế bằng nguyên vật liệu cao cấp 

Bên cạnh đó, quạt Mitsubishi Electric sử dụng môtơ vỏ kín, chống côn trùng và các vật thể lạ rơi vào bên trong máy gây chạm mạch. Thiết kế này hạn chế tối đa bụi, tóc bám vào môtơ nên người dân không cần tra thêm dầu mỡ bôi trơn trong quá trình sử dụng. Không chỉ thế, vì là môtơ cao cấp, nhỏ gọn nên tốc độ quay nhanh và êm hơn, giúp quạt Mitsubishi Electric kéo dài tuổi thọ, đồng thời tiết kiệm khoảng 20% năng lượng. Vì môtơ được thiết kế nhỏ gọn nên khối lượng chung của quạt cũng được giảm thiểu đáng kể, tiện lợi cho việc di chuyển khắp nơi trong nhà.

Nếu chức năng làm lạnh của điều hòa có thể gây ra tình trạng sốc nhiệt cho người già và trẻ nhỏ khi vừa đi nắng về thì với quạt điện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chức năng tạo gió tự nhiên sẽ đem lại nguồn không khí trong lành, mát mẻ, thoáng đãng và an toàn, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

Ngoài sự bền bỉ, một trong những yếu tố giúp quạt Mitsubishi Electric bán chạy nhất trên thị trường chính là tính năng hẹn giờ. Trong khi quạt điện của các hãng khác chỉ có thể hẹn giờ Tắt trong vòng 6 tiếng, thì quạt Mitsubishi Electric lại có thể hẹn giờ Mở trong vòng 8 tiếng, hoặc tắt và mở lại với 4 mức 1 – 2 - 4 - 8 tiếng, giúp người dùng không lo khi ngủ quên hoặc đi ra ngoài. Điển hình như ở các sản phẩm LV16S-RV; LV16-RV, R30-HRV.

Chức năng hẹn giờ Tắt - Mở, điển hình như ở 2 sản phẩm LV16-RT; LV16S-RT 

Với tiêu chí giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng, Mitsubishi Electric chú trọng từ khâu thiết kế để mang đến những sản phẩm quạt điện có độ bền và độ an toàn cao nhất. Quạt luôn được trang bị 2 cầu chì: cầu chì trên bo mạch tự động bảo vệ quạt khi có sự cố về điện và cầu chì bảo vệ chống cháy. Sử dụng quạt Mitsubishi Electric, người tiêu dùng sẽ cảm nhận rõ ràng thế nào là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về sự tiện nghi, tính hiệu quả và sự bền bỉ.