KDK là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ quạt điện hơn 100 năm qua nổi tiếng tại Nhật Bản. KDK được thành lập năm 1909 với tên đầy đủ Kawakita Denki Kigyosha. KDK đã không ngừng lớn mạnh để đến nay thương hiệu này có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tháng 3/2007, KDK đạt được giải thưởng thương hiệu Nhật Bản cho sản phẩm động cơ nén 48 mm.

Quạt KDK đã có mặt ở thị trường Việt Nam vào khoảng những năm 1996 qua hệ thống phân phối của công ty Capital Distributors (Singapore)

Vào năm 2009 quạt KDK danh chính ngôn thuận hưởng các chế độ hậu mãi chính hãng thông qua công ty Capital Marketing Vietnam (CMV) - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm KDK ở Việt Nam.

Đây cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới có bằng sáng chế với kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường, mang lại hơi mát tự nhiên, giúp người dùng thư giãn sau những ngày mệt mỏi. 

Hiện nay, các dòng quạt KDK được sản xuất tại Malaysia với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo về chất lượng.

Quạt điện KDK có tính năng nổi bật nào?

Quạt điện KDK luôn được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích bởi có nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều mang những chất lượng riêng biệt, với những thiết kế sang trọng, bền, đẹp, hoạt động êm ái, giá cạnh tranh mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quạt KDK với 3 dòng sản phẩm nổi bật như: Quạt treo, quạt đứng, quạt trần.

Quạt treo KDK:

- Có công suất 51W3 cánh quạt nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

- Có 3 tốc độ gió để người dùng lựa chọn: Quạt treo KDK có chế độ gió thường sẽ thổi ra luồng gió đều đặn không luân phiên theo nhịp mạnh yếu khác nhau, và bán muốn làm mát nhanh hay chậm thì chọn 1 trong 3 tốc độ gió trên bảng điều khiển của quạt.

- Có remote điều khiển từ xa: Nhằm tạo sự tiện lợi cho người dùng, quạt KDK có một remote cho bạn dễ dàng điều khiển từ xa với các chức năng trên bảng điều khiển.

- Chức năng hẹn giờ: Giúp bạn có giấc ngủ ngon không phải thức dậy tắt quạt khi cảm thấy lạnh về đêm, tiết kiệm được điện năng. Với quạt treo KDK bạn có thể hẹn gờ tắt sau 1 giờ, 3 giờ hoặc 6 giờ, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Quạt đứng KDK:

- Có công suất 51W, quạt 3 cánh, sải cánh lớn 40cm, làm mát nhanh.

- Có 2 chế độ gió là gió thường, gió tự nhiên: Nếu chế độ gió thường là các luồng gió đều đặn thì chế độ gió tự nhiên là luồng gió luân phiên theo nhịp điệu, lúc mạnh lúc yếu, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em.

- Động cơ bạc đạn hoạt động bền bỉ: đa phần motor của các loại quạt điện hiện nay đều chạy bằng bạc đạn, giúp quạt chạy êm, bền hơn.

Quạt trần KDK:

- Được tích hợp chức năng an toàn như cầu chì an toàn nhiệt đề phòng quá nhiệt, quá dòng, móc an toàn khóa chặt khóa cánh an toàn ngăn ngừa cánh rơi, dây an toàn giữ chặt ống nối quạt với móc trần.

- Với chức năng tự động ở chế độ Eco – trang bị cảm ứng nhiệt, tạo ra tốc độ gió thoải mái nhất cho cơ thể tương ứng với sự thay đổi nhiệt độ phòng (tự động điều chỉnh tốc độ thay đổi theo nhiệt độ phòng).

Điều khiển từ xa tiện lợi với màn hình LCD