Máy lạnh thường được treo ở trên cao nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của sản phẩm, ngoài ra còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Một chiếc thang nhôm tốt là người bạn đường hỗ trợ đắc lực trong việc vệ sinh điều hòa hiệu quả. Sau đây là một số gợi ý về các kiểu thang nhôm giúp bạn vệ sinh máy lạnh dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Thang nhôm giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro khi vệ sinh điều hòa trên cao

Không khó để bắt gặp những người thợ vệ sinh máy lạnh trên đường hay trong khu chung cư, vì họ luôn mang theo bên mình những vật dụng có tính chất đặc thù và thang nhôm chính là dụng cụ không thể thiếu. Nghề chính của họ là làm việc trên cao nên một chiếc thang nhôm an toàn, vững chắc luôn là sự lựa chọn hàng đầu đặc biệt là dòng thang rút hay thang chữ A.

3 kiểu thang hỗ trợ việc vệ sinh điều hòa hiệu quả

Sửa chữa máy lạnh hay những vật dụng trên cao không thể thiếu sự hỗ trợ của thang nhôm

2. Nên sử dụng loại thang nhôm nào để sửa máy lạnh?

Thời buổi hiện đại nên nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày một cao, do sức mua máy lạnh của thị trường ngày càng tăng nên công việc vệ sinh máy lạnh ngày càng nhiều. Thợ sửa máy lạnh phải sử dụng các loại thang cho công việc mỗi khi phải leo lên cao, luôn cần sự an toàn và chắc chắn đối với tất cả những người thợ điện lạnh. Dưới đây là 3 gợi ý về dòng thang nhôm hỗ trợ việc vệ sinh máy lạnh.

3 kiểu thang hỗ trợ việc vệ sinh điều hòa hiệu quả

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKP-05

Thang nhôm rút đơn thì cần phải có điểm tựa để dựa vào khi kéo thang lên cao. Có thể kể đến thang NK-48 Nikawa với chiều cao lên tới 4.8m rất thuận tiện để vệ sinh điều hòa được hiệu quả.

3 kiểu thang hỗ trợ việc vệ sinh điều hòa hiệu quả

Thang nhôm rút gọn 4.8m Nikawa NK-48

Ngoài ra, không thể không kể đến thang nhôm Poongsan PS-44 đến từ công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với khả năng sử dụng được trên những địa hình phức tạp khác nhau và sự tùy biến linh hoạt thành thang chữ A hoặc chữ I tùy mục đích sử dụng.

3 kiểu thang hỗ trợ việc vệ sinh điều hòa hiệu quả

Thang nhôm rút Poongsan PS-44

Hy vọng với các loại thang nhôm trên sẽ đem đến cho bạn hiệu quả cao trong công việc đặc biệt là đối với những người thợ vệ sinh điều hòa luôn phải luồn lách vào những ngõ ngách, làm việc vệ sinh máy lạnh trên tường cao.

Solciti tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.