Máy lọc không khí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bầu không khí và sức khỏe các thành viên trong gia đình. Máy lọc không khí không chỉ giúp lọc sạch các loại bụi bẩn có trong không khí mà còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi và giữ ẩm.

Hãy để Solciti chia sẻ với bạn 3 bí quyết để giúp nhà luôn đạt chuẩn 3 sạch: sạch bụi, sạch mùi, sạch vi khuẩn cùng với Máy lọc không khí Panasonic nhé!

- Cần chọn máy phù hợp với diện tích phòng, không nên chọn máy lớn sẽ gây lãng phí. Máy lọc không khí Panasonic hiện có các sản phẩm phù hợp cho diện tích từ 20, 26, 33, 42, 52m2.

- Chú ý đến khả năng xử lý mùi. Công nghệ nanoeTM của Panasonic có khả năng lan tỏa ra tới mọi góc phòng và từng sớ vải, đánh bay 90% mùi thuốc lá chỉ sau 15 - 30 phút.

- Một chiếc máy được sản xuất với tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ là bảo chứng cho chất lượng. Máy lọc Panasonic sử dụng màng lọc hỗn hợp HEPA giúp loại bỏ 17 loại virus, vi khuẩn và chất gây dị ứng lên tới 99%.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng chiếc máy lọc Panasonic còn vận hành vô cùng êm ái thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách mà không hề gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nhà sản xuất khuyến cáo đến người sử dụng nên vệ sinh lưới lọc bằng máy hút bụi hoặc chổi mềm sau 3 tuần sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất. Không vệ sinh lưới lọc bằng nước và các chất tẩy rửa khác để tránh làm hỏng lưới lọc.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A